Làng Sen Spa – Điểm đến ấn tượng khó quên


Làng Sen Spa Nha Trang luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các du khách trên toàn quốc, khi các bạn  cần nơi  thư giản để tái tạo năng lượng  sau chuyến hành trình khám phá  dài ngày tại  các địa danh nổi tiếng tại Thành Phố Biển Nha Trang.

Số lượng lớn nhiều khách hàng trong và ngoài nước  đều có cùng nhận xét đến với Làng Sen Spa  Nha Trang, bạn luôn có cảm giác như bạn đang ở một nơi mà các bạn muốn tìm về,  mọi thứ  nươi đây rất nhẹ nhàng, ấn tượng và độc đáo đến từng chi tiết .. văn hoá kiến trúc Việt thể hiện rõ tại nơi này.
Chất lượng dịch vụ & phục vụ  là tiêu chí đầu tiên của Làng Sen Spa  nên bạn thật sự an tâm khi chọn bất kỳ dịch vụ nào. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Phòng  dịch vụ luôn sạch sẽ với mùi thơm tinh dầu cam ,  hương trầm,  thoảng hương khắp nơi, mọi thứ ở đây điều đạt tiêu chí  cao .. giá cả  phù hợp với thị trường ,  bên cạnh đó có bạn sẽ được hưởng chính sách giảm giá đến 10% /20” tùy các dịch vụ nằm trong chính sách giảm giá.

Với công suất 120 gường & ghế chuyên dụng. Các phòng  VIp đơn, Vip đôi, phòng gia đình , phòng tập thể nhỏ và lớn.  Làng Sen Spa luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng tại mọi thời điểm.
Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách !

Bình luận đã tắt