Massage Đông Y

Nâng Tầm Sức Khỏe

_

𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 dùng hình ảnh  hoa Sen làm biểu trưng với ý nghĩa của sự khai sáng và hoàn mỹ, vừa duyên dáng, mềm mại, vừa đời thường lại vừa cao quý. Hơn nữa, hình ảnh quốc hoa của Việt Nam hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, mang ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Cây Sen trong khoa Đông y còn dùng làm một cây thuốc quý. Chính vì thế 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 mong muốn ghi lại dấu ấn trong lòng quý khách về một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và sang trọng cùng với đó là sự gần gũi và chân thành nhất. 

Ấn tượng

Tận tâm & chuyên nghiệp

_

Ấp ủ trong mình sứ mệnh mang đến 1 trung tâm trị liệu sức khoẻ cho mọi người, 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 luôn muốn gửi gắm tâm mình qua từng đôi bàn tay của các trị liệu viên chuyên nghiệp.

View biển Nha Trang

Vị trí đắc địa

_

. Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Nha Trang nhưng 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 được tách biệt khỏi không khí ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Đến đây khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh, sâu lắng. Lấy cảm hứng thiết kế từng khu vực Spa từ nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam nhằm mang đến sự gần gũi, đơn giản và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu đến khách hàng.

Bước vào Spa, quý khách sẽ cảm nhận được hương thơm của các loại thuốc thảo mộc hòa cùng tiếng nhạc thiền du dương tạo cảm giác thư giãn sau những bộn bề công việc.

 Nổi bật tại 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 , chúng tôi có dịch vụ 𝗠𝗮𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗬 vô cùng độc đáo.

Dịch Vụ
_

Gói dịch vụ

_
No.1

Tận tâm & chuyên nghiệp

_

Với phương châm phục vụ: “Đặt chất lượng sức khoẻ của khách lên hàng đầu” -  chúng tôi mong muốn khách hàng tìm đến 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 Nha Trang  luôn phải thấy được sự thoải mái đầu tiên khi đến với chúng tôi.

Discount

Khuyến mãi đặc biệt

_

20% Off on all beauty services, or sometimes beauty shop, is an establishment dealing with cosmetic treatments for men and women.

 • 00

  Day

 • 00

  Hour

 • 00

  Minute

 • 00

  Second

Contact

Liên hệ

_