Làng Sen Spa – Massage Đông Y Nâng Tầm Sức Khỏe


 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 dùng hình ảnh  hoa Sen làm biểu trưng với ý nghĩa của sự khai sáng và hoàn mỹ, vừa duyên dáng, mềm mại, vừa đời thường lại vừa cao quý. Hơn nữa, hình ảnh quốc hoa của Việt Nam hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, mang ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Cây Sen trong khoa Đông y còn dùng làm một cây thuốc quý. Chính vì thế 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 mong muốn ghi lại dấu ấn trong lòng quý khách về một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và sang trọng cùng với đó là sự gần gũi và chân thành nhất. 

 Ấp ủ trong mình sứ mệnh mang đến 1 trung tâm trị liệu sức khoẻ cho mọi người, 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 luôn muốn gửi gắm tâm mình qua từng đôi bàn tay của các trị liệu viên chuyên nghiệp.

. Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Nha Trang nhưng 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 được tách biệt khỏi không khí ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Đến đây khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh, sâu lắng. Lấy cảm hứng thiết kế từng khu vực Spa từ nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam nhằm mang đến sự gần gũi, đơn giản và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu đến khách hàng.

Bước vào Spa, quý khách sẽ cảm nhận được hương thơm của các loại thuốc thảo mộc hòa cùng tiếng nhạc thiền du dương tạo cảm giác thư giãn sau những bộn bề công việc.

 Nổi bật tại 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 , chúng tôi có dịch vụ 𝗠𝗮𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗬 vô cùng độc đáo.

Khác với khái niệm massage thông thường, 𝗠𝗮𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗬 tập trung vào giải quyết những vấn đề về đau mỏi xương khớp và các mô cơ, giảm căng thẳng sau làm việc,… cho người trải nghiệm nó bằng các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt… Kết hợp với 5 loại dầu massage: hoa sen, trầm thiên nhiên, ngải, xã chanh, gừng.

 Đặc biệt, 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ giúp nâng tầm sức khoẻ :

 Bài lá thuốc tắm và trà thảo mộc được lưu truyền từ các thái y đời xưa, giúp quý khách giải tỏa căng thẳng, lưu thông khí huyết, bổ máu hồi phục cơ xương khớp.

 Nhắc đến Massage  độc quyền chỉ có tại 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 Nha Trang , thì phải nhắc đến bài Massage trị liệu Hơ Ngải, quý khách sẽ được trải nghiệm trị liệu chuyên sâu, giúp phục hồi cơ thể, loại bỏ nhức mỏi, đâu nhức xương khớp, căng thẳng lo âu .

 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 phục vụ trọn gói thảo dược trong các liệu trình chăm sóc sức khoẻ của quý khách :

 𝑈𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̀ 𝑆𝑒𝑛 ℎ𝑜̂̀𝑛𝑔, 𝑡𝑟𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

 𝑋𝑜̂𝑛𝑔 ℎ𝑜̛𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

 𝑁𝑔𝑎̂𝑚 𝑡𝑎̆́𝑚 𝑡ℎ𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

 𝐺𝑜̂́𝑖 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

Đ𝑎̆́𝑝 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

𝑀𝑎𝑠𝑠𝑎𝑔𝑒 đ𝑖 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 l𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐

Với phương châm phục vụ: “Đặt chất lượng sức khoẻ của khách lên hàng đầu” –  chúng tôi mong muốn khách hàng tìm đến 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐚 Nha Trang  luôn phải thấy được sự thoải mái đầu tiên khi đến với chúng tôi.

Bình luận đã tắt