Những công dụng tuyệt vời từ tinh dầu hoa sen


Tinh dầu hoa sen nguyên chất là loại tinh dầu được lấy từ cánh sen thông qua quá trình chiết xuất hơi nước.

Tinh dầu hoa sen được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da như dầu massage , sữa dưỡng thể và liệu pháp mùi hương. Sản phẩm này là sự hòa quyện hương thơm của hoa và đất. Tác dụng thư giãn của tinh dầu sen làm tăng cảm giác thư thái và yên bình..

Giảm căng thẳng hiệu quả.

Để giải tỏa căng thẳng, giảm stress nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và kinh tế bạn nên sử dụng tinh dầu hoa sen nguyên chất. Các hợp chất 1,8-cineole, terpinen-4-ol và linalool có trong dầu sẽ có tác dụng tốt trong hỗ trợ cho tinh thần của bạn. Đồng thời, hệ thần kinh và một số cơ quan khác cũng được xoa dịu và thư giãn khi bạn sử dụng loại tinh dầu này.

Ổn định huyết áp.

Khi bị tăng huyết áp bạn có thể dùng tinh dầu hoa sen để giảm các biến chứng nêu trên. Theo các chuyên gia, những hợp chất đến từ tinh dầu chiết xuất từ hoa sen sẽ thẩm thấu qua da và làm thư giãn các mạch máu, giúp đẩy lùi vấn đề tăng huyết áp.

Tinh dầu hoa sen là loại tinh dầu được lấy từ cánh sen thông qua quá trình chiết xuất hơi nước, có mùi hương gần gũi, dễ chịu. Tinh dầu hoa sen nguyên chất được ứng dụng như một liệu pháp chăm sóc sức khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần cho con người.

Bình luận đã tắt