Ưu đãi tháng 2 – Giảm 10% dành cho TẤT CẢ GÓI DỊCH VỤ CƠ BẢN và 20% Gói VIP

Ưu đãi tháng 2 – Giảm 10% dành cho TẤT CẢ GÓI DỊCH VỤ CƠ BẢN và 20% Gói VIP

Khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng cùng Làng Sen Spa Nha Trang nào!

  • Giảm 10% dành cho TẤT CẢ GÓI DỊCH VỤ
  • Giảm 20% dành cho các gói VIP
  • Thời gian áp dụng: Đến hết Tháng 02 năm 2023
  • XEM CÁC GÓI DỊCH VỤ và lợi ích tại:https://langsenspa.com/dich-vu

Khởi đầu những ngày tháng đầu năm chính là thời khắc bạn ưu tiên chăm sóc bản thân, là thời điểm dành để làm mới lại tinh thần để có sức khỏe tốt và chuẩn bị để có những bước tiến rực rỡ trong năm 2023

Những liệu trình trị liệu tại Làng Sen Spa chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa và sẽ đem đến nhiều lợi ích đây nhé!

Làng Sen Spa mang đến quý khách hàng dịch vụ Spa, Massage trị liệu chuẩn ĐÔNG Y số 1 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Không những thế, tại đây có những điều mà chắc chắn sẽ trở thành điểm mà bạn ghé đến khi muốn chăm sóc sức khỏe bản thân, trị liệu khi bạn gặp các vấn đề về xương, khớp hoặc muốn thư giãn tinh thần.

  • Một Spa với không gian đậm đà bản sắc Việt Nam với thiết kế chủ đạo về hoa Sen và nằm ngay mặt biển trung tâm Trần Phú
  • Các liệu trình tại Làng Sen được các kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo!
  • Làng Sen Spa Nha Trang luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các du khách trên toàn quốc, khi các bạn cần nơi thư giản để tái tạo năng lượng sau chuyến hành trình khám phá dài ngày tại các địa danh nổi tiếng tại Thành Phố Biển Nha Trang.
  • Với công suất 120 gường & ghế chuyên dụng. Các phòng VIp đơn, Vip đôi, phòng gia đình , phòng tập thể nhỏ và lớn. Làng Sen Spa luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng tại mọi thời điểm. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách !
  • Các gói trị liệu phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, không chỉ trị liệu mà còn làm đẹp cho cơ thể bạn, mang đến bạn tinh thần tốt nhất để tận hưởng niềm vui.

Không gian Làng Sen được chọn lọc với nhiều thiết kế mang đến cho bạn cảm giác thư giãn ngay khi bước chân đến đây. Bạn sẽ thả lỏng cơ thể, hoà mình vào không gian trầm ấm, nhẹ nhàng, tĩnh tâm với nhạc thiền du dương, hoa sen đẹp lộng lẫy, tinh dầu thơm thoang thoảng… và nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn
Nhiều loại thảo dược quý được đội ngũ Làng Sen Spa tìm kiếm và mang đến cho quý khách, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bạn

 

 

 

 

  

Bình luận đã tắt